Skip to content Skip to footer

Tiếp Khách Quý
Đến Thống Gia

Nhà hàng Thống Gia được biết đến như một địa điểm mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho việc tiếp đãi khách quý.

Với tinh thần không ngừng tiếp thu, trau dồi và nâng cao chất lượng món ăn. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến từ các miền rừng, cho đến quy trình nghiên cứu – sáng tạo công thức và chế biến món ăn từ đội ngũ đầu bếp, nhà hàng Thống Gia luôn theo đuổi mục tiêu mang đến trải nghiệm thưởng thức món ăn tinh tế, bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe của thực khách.

Với mục đích mang đến trải nghiệm ẩm thực tốt nhất, bên cạnh việc được đào tạo đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cho nhân viên phục vụ, nhà hàng Thống Gia không ngừng xây dựng môi trường văn hóa thân thiện, đảm bảo đội ngũ nhân viên phục vụ luôn vui vẻ, ân cần và hiếu khách.

Sở hữu không gian thiết kế tân cổ điển sang trọng, nhà hàng Thống Gia mang đến nhiều lựa chọn không gian ẩm thực từ phòng riêng ấm cúng, khu vực hầm rượu lịch thiệp đến sân vườn thoáng mát, gần gũi dựa trên nhu cầu chiêu đãi cho từng bữa tiệc khác nhau.

Đến với Thống Gia, quý thực khách sẽ hài lòng với trải nghiệm ẩm thực tinh tế, không gian ấm cúng và phong cách dịch vụ tận tâm.

0 năm
Thành Lập
0 +
Khách Hàng Hài Lòng
0 +
Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Đặt Bàn Ngay