Skip to content Skip to footer

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Trong khi các nhà hàng khác thường chỉ phục vụ các món ăn cố định, thì thực đơn của Thống Gia liên tục được cập nhật và đổi mới bởi Chef Nghĩa, bếp trưởng Tiến Hải, bếp điều hành Hữu Chi và những phụ bếp tài ba của chúng tôi.

Hiểu rằng thực khách VIP ngày càng có xu hướng “không ăn nhiều nhưng đã ăn thì phải bổ dưỡng” cũng chính là lí do Thống Gia sáng tạo nên những món như Tinh hoa Súp, và không ngừng chọn lọc tìm kiếm những “chim đồng cá suối” mới lạ hấp dẫn để làm giàu thêm trải nghiệm ẩm thực của mỗi vị khách quý đến nhà hàng.

Tại THỐNG GIA, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của chúng tôi chắc chắn sẽ không để bạn phải khó xử trước những tình huống bất ngờ phát sinh trên bàn tiệc bằng cung cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của mình. Hãy chọn THỐNG GIA để thăng hoa nghệ thuật ứng xử trên bàn tiệc của bạn.

Người Đứng Sau Món Ngon Của Thống Gia

Với Thống Gia, món ăn là một tác phẩm nghệ thuật được chế biến và tô điểm với tình yêu và đam mê. Với bàn tay tài hoa của người đầu bếp, mỗi món ăn không chỉ đem đến một bữa ăn ngon mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngày viết13 tháng 6, 2023Tác giảAdminShare