Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Thống Gia Restaurant không ngừng hoàn thiện mỗi ngày!

Thống Gia Restaurant là nhà hàng hạng sang tại TP. Đà Nẵng, dành để tiếp đãi những thực khách quý; là lựa chọn hoàn hảo để tiếp đãi đối tác, khách hàng; hay là nơi chọn lựa để cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon dù là dịp đặc biệt nhất hoặc chỉ là dịp thường nhật nhất.

Với sản phẩm đặc trưng là đồ rừng, sông, suối, Thống Gia Restaurant đem đến cho thực khách một trải nghiệm độc đáo, phong phú và tinh tế. Tất cả nguyên liệu được sử dụng tại nhà hàng được lựa chọn kỹ càng và chế biến bởi các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, nhằm đem đến cho thực khách những món ăn chất lượng nhất.

Sự tận tụy và chu đáo được thể hiện qua dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và quản lý của chúng tôi. Mỗi ngày và mỗi khách đều khác nhau, chúng tôi cố gắng đảm bảo trải nghiệm tốt nhất mọi lúc từ cách chúng tôi chào đón khách đến cách chúng tôi nấu từng món ăn, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của thực khách lên hàng đầu.

Với không gian sang trọng, tinh tế và lịch sự với nhiều lựa chọn đa dạng từ phòng riêng đến không gian sân vườn, nhà hàng Thống Gia là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và tận hưởng trải nghiệm dịch vụ xứng tầm. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, để có thể đem tới cho Quý khách hàng những điều mới mẻ, cuốn hút và ấn tượng.

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ khi đến với Thống Gia Restaurant!